banner

DU LỊCH MIềN NAM

Chúng tôi hiện có: 4 tour

Sắp xếp theo giá Tăng dần Giảm dần
Kiểu hiển thị:
Khởi hành Hằng ngày / 3 Ngày 2 Đêm

Du Lịch Côn Đảo [Viếng Chị Võ Thị Sáu]

Du lịch Côn Đảo, Thiên đường giữa trần gian được tạp chí Travel&Leisure danh tiếng bình chọn là một trong 10 quần đảo đẹp và bí ẩn nhất thế giới. Không chỉ vậy, đây còn là nơi ghi dấu lịch sử hào hùng của cách mạng Việt Nam, trong đó không thể không kể đến Nhà tù Côn Đảo khét tiếng một thời. Vài năm trở lại đây, Côn Đảo đã trở thành điểm du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam. Du lịch Côn Đảo ngay hôm nay tại .

Giá 7.100.000 khách
chi tiết
Khởi hành Thứ 6 hàng tuần / 3 ngày 2 đêm

Du Lịch Phú Quốc [Đảo Phú Quốc]

Du lịch Phú Quốc là một lựa chọn không bao giờ sai lầm của tất cả những du khách yêu thích du lịch biển, với những bãi biển trong xanh cùng cát trắng mịn cùng những ưu đãi từ vẻ đẹp còn hoang sơ, Phú Quốc luôn là điểm đến được nhiều người yêu thích. Với lịch trình tour đầy hấp dẫn, đem đến cho quý khách những trải nghiệm đáng giá nhất.

Giá 3.890.000 khách
chi tiết
Khởi hành Hằng ngày / 3 ngày 2 đêm

Du Lịch Biển [Côn Đảo]

Du lịch Côn Đảo trải nghiệm ngay hôm nay , Côn Đảo tham quan biển đảo viếng thăm mộ Chị Võ Thị Sáu , nhà tù trần gian, nhà cọp kiểu mỹ , Miếu bà Phi Yến và nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác .

Giá 6.500.000 khách
chi tiết
Khởi hành Thứ 6 hàng tuần / 2 ngày 2 đêm

Du Lịch [Đảo Nam Du]

Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách thành phố Rạch Giá 83km đường biển, phía Đông Nam của Phú Quốc và nằm trong quần thể Vịnh Thái Lan.

Giá 1.750.000 khách
chi tiết