DU LỊCH NEW ZEALAND 2018

[ AUCKLAND – ROTORUA – HAMILTON ]

Mã tour: GLNZ06F1
Nơi khởi hành: Tp. Hồ Chí Minh
Phương tiện: Máy bay, Xe du lịch cao cấp
6 ngày 5 đêm chỉ 39.900.000 vnd
Khởi hành 18-10-2018
Giá
Giá trẻ em
Giá em bé
39.900.000
33.900.000
0
Tham quan phim trường Hobbiton nổi tiếng trong bộ phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” Khám phá top 5 thành phố xinh đẹp nhất thế giới – Thành phố của những cánh buồm - Auckland Shopping tại trung tâm nổi tiếng và lớn nhất New Zealand - Sylvia Park Tham quan nơi nghỉ dưỡng hàng năm của Nữ Hoàng Anh - Công Viên Government Garden Ngắm nhìn những đàn cừu với hàng nghìn con đang nhởn nhơ gặm cỏ trên triền núi, giữa thảo nguyên mênh mông là hình ảnh yên bình nhất mà bạn khó có thể gặp lại ở nơi nào khác

Lịch Trình Chi Tiết :

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – KUALA LUMPUR - AUCKLAND

13h00 Chiều Hướng dẫn viên đón đoàn tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – Ga đi Quốc tế khởi hành đi Auckland – New Zealand với ký hiệu chuyến bay MH759 SGN KUL 16:40-19:35

Quý khách dừng quá cảnh tại Kuala lumpur (Malaysia) và tiếp tục chuyến bay  MH131  KUL AKL  23:25-13:20

NGÀY 2: AUCKLAND - HAMILTON 

Trưa: 13:20 Đến Auckland - Thành phố lớn nhất New Zealand. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe đưa Quý khách di chuyển tiếp đến Hamilton (1,5 hours), tham quan trung tâm thành phố Hamilton.

Chiều: Tham quan vườn hoa Hamilton với bộ sưu tập các  nước Châu Âu & Châu Á trước khi khởi hành về Auckland.

Tối: Quý khách ăn tối,sau đó di chuyển vế khách sạn nghỉ ngơi, tối đoàn tự do dạo phố.
 Đoàn nghỉ đêm tại Khách Sạn 3 Sao - Halminton

NGÀY 3: HAMILTON – MATAMATA – ROTORUA 

Sáng: Đoàn Ăn sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng. Xe đưa đoàn di chuyển đến thị trấn Matamata. 

Tham quan ngôi làng Tí hon Hobbiton, ngôi làng được xây dựng để phục vụ cho tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) – Một bộ phim thần thoại nổi tiếng cả thế giới. Đến đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới cổ tích trong đời thực. 

Sau đó đoàn khởi hành đi Rotorua - “Thành phố Lưu Huỳnh”


Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều:

Tham quan Công Viên Government Gardens: Công viên trung tâm do Nữ Hoàng Anh xây dựng và đầu tư và bà vẫn về đây nghỉ ngơi hằng năm 
Tham quan hồ Rotoura  ngay trung tâm thành phố .

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương

 Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn  3 sao ở Rotorua

NGÀY 4: ROTORUA – AGRONDOME SHOW – AUCKLAND

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn tham quan Rotorua.

Tham quan Agrodome, xem chương trình Agrodome: chương trình biểu diễn vui nhộn về công việc của nhà nông với: nghệ thuật xén lông cừu, vắt sữa bò, chó chăn cừu. 

Thăm quan và tản bộ trong Rừng cây gỗ đỏ (Red Wood Jungle).

Tham quan Cáp Treo Skyline Gondola Ride, thưởng thức buffet trưa, ngắm toàn cảnh Rotorua

Tham quan nơi sản xuất, xem phim các qui trình & nơi  bán các sản phẩm thực phẩm chức năng làm từ hươu, nai và được nghe thuyết minh các tác dụng mỗi loại thực phẩm khác nhau. 

Chiều và tối: Chiều đoàn di chuyển về thành phố Auckland và ăn tối nhà hang địa phương ở Auckland

 Nghỉ đêm tại  KS 3 sao  tại Auckland

NGÀY 5: AUCKLAND – SHOPPING – KUALA LUMPUR

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và trả phòng khách sạn, 

Tham quan Mount Eden: Đây là ngọn núi lửa tuyệt đẹp cao 196m, miệng sâu 50m, cho du khách một tầm nhìn toàn cảnh Auckland.

Tham quan Cầu cảng Auckland Harbour Bridge, Tamaki Waterfront Drive: Con đường thơ mộng dài khoảng 10 km uốn quanh cảng Waitemata, Đại lộ Nữ Hoàng (Queen Street) - Khu trung tâm của Auckland

The Domain: Công viên rộng 75 hectares tọa lạc ngay trung tâm thành phố. 

Tham quan Parnell Village: Ngôi làng nổi tiếng ở phía đông trung tâm thành phố với những villa bằng gỗ xinh đẹp và độc đáo, 

Chiều: Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm shopping nổi tiếng và lớn nhất New Zealand - Sylvia Park, cửa hàng bán hàng hiệu Outlet tại Onehonga        

Tối:

18:00: Quý khách ăn tối 
19:00:  Xe đưa quý khách di chuyển ra sân bay để đáp chuyến bay MH130  AKL KUL  22:40 -06:05 về Việt Nam 

NGÀY 6: KUALA LUMPUR – TP. HỒ CHÍ MINH

Quý khách dừng quá cảnh tại Kuala lumpur nối chuyên: MH750  KUL SGN  09:00 am – 10:00
10:00 Am Quý khách đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý và kết thúc chương tham quan New  Zealand.
Công ty cám ơn và xin hẹn gặp lại quý khách.

Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách!!!

Giá Tour bao gồm:

  1. Vé máy bay khứ hồi theo chương trình tour:
  • Hành trình bay tháng 8 và tháng 10: SGN/ AKL/ SGN (Malaysia airlines – MH)
  • Hành trình bay tháng 9: SGN/ AKL/ SGN (Air New Zealand – NZ)
  1. Lệ phí sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không & phụ phí nhiên liệu tại thời điểm
  2. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 sao (Phòng đôi/ Nếu đoàn lẻ khách thì ngủ phòng 3 giường)
  3. Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế
  4. Các bữa ăn theo chương trình
  5. Vé tham quan các điểm như trong chương trình
  6. Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm đưa đoaàn tham quan suốt tuyến
  7. Nước uống theo xe trong các ngày du lịch.
  8. Bảo hiểm du lịch quốc tế
  9. Quà tặng: Nón du lịch, túi đựng hộ chiếu, túi kéo du lịch cao cấp

 

Giá Tour không bao gồm:

  1. Lệ phí nộp Visa nhập cảnh Zealand theo đoàn (bao gồm lệ phí xin visa và phí dịch thuật hồ sơ) – 4,500,000vnđ/khách – Chi phí này không hoàn lại nếu khách bị từ chối Visa
  2. Cước phí hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa + vé máy bay nội địa đi thăm thân nhân (nếu có)
  3. Hộ chiếu thời hạn không dưới 6 tháng tính từ ngày về
  4. Chi phí bia rượu trong các bữa ăn, điện thoại, giặt là, đi lại ngoài giờ…
  5. Hành lý quá cước, khuân vác hành lý.
  6. Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình. 
  7. Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.
  8. Tiền bồi dưỡng (Tip) cho lái xe và hướng dẫn địa phương theo quy định: 850,000vnđ/khách/tour
  9. Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài.
  10. Chi phí trả cho hướng dẫn viên và tài xế phục vụ ngoài giờ (nếu khách có yêu cầu)
  11. Đối với khách đi lẻ và không có khách khác ghép phòng, quý khách sẽ phải chịu phụ phí phòng đơn 4,000,000vnđ/khách.

Giá Tour cho trẻ em:

  1. Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 85% giá Tour trọn gói của người lớn (Ngủ ghép với Bố Mẹ/ 2 Người lớn)
  2. Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn (Ngủ giường riêng ghép với 1 người lớn)

Lưu ý: Hai người lớn chỉ đi kèm một trẻ em, trẻ thứ hai bắt buộc nâng lên thành người lớn.

Quy định đăng ký và thanh toán:

  1. Lần 1: Đặt cọc tour để xác nhận dịch vụ: đặt cọc 30% ngay khi đăng ký tour.
  2. Lần 2: Quý khách thanh toán tiếp 50% giá trị Tour Ngay khi có kết quả Visa hoặc thanh toán đủ 100% (Nếu thời gian có kết quả Visa trước 15 ngày Tour khởi hành)

Chi phí hủy tour:

  1. Hủy tour ngay sau khi đăng ký:                                       Phí hủy tour là 100% chi phí cọc
  2. Hủy tour từ trước 30 ngày trước ngày khởi hành:        Phí hủy tour là 50% trên giá tour
  3. Hủy tour từ 15-29 ngày trước ngày khởi hành:             Phí hủy tour là 75% trên giá tour
  4. Hủy tour từ sau 15 ngày trước ngày khởi hành:            Phí hủy tour là 100%

 (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết)

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận.Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

 

Các lưu ý khác: 

  1. Do phụ thuộc vào việc cấp visa của Lãnh Sự Quán nên nếu số lượng khách không đủ 10 người cho một chuyến tour, công ty sẽ dời ngày khởi hành sang đợt sau và sẽ thông báo với quý khách về việc hủy chuyến trước 20 ngày. Trong trường hợp này, công ty sẽ hỗ trợ quý khách đổi ngày khởi hành 01 lần mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Nếu quý khách không đồng ý đổi ngày, quý khách sẽ bị mất phí làm Visa 6,000,000 vnd/khách (Visa được cấp sẽ được phép sử dung ít nhất trong vòng 3 tháng).
  2. Tùy vào điều kiện thích hợp mà công ty có thể thay đổi hãng hàng không phù hợp chương trình. Công ty sẽ thông báo cho quý khách ngay khi có thay đổi.
  3. Giá vé trẻ em chỉ áp dụng cho 02 người lớn đi kèm 01 Trẻ em hoặc trẻ nhỏ. Trong trường hợp có 02 trẻ em thì giá trẻ em thứ 2 phải được nâng lên thành giá người lớn.
  4. Chi phí làm hộ chiếu, hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành. Công ty không chịu trách nhiệm về giá trị hộ chiếu không đủ thời hạn 6 tháng hoặc bên trong đã bị xé rách, bị mất trang hay bị tẩy xóa, lem ố, ...
  5. Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.
  6. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty sẽ không chịu trách niệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  7. Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  8. Thời gian nhận & trả phòng Quốc Tế: Nhận phòng từ 14:00 – 15:00 chiều; Trả phòng từ 10-12:00 trưa.
  9. Thuế hàng không các loại được cập nhật tại thời điểm báo giá và có thể thay đổi mà không báo trước theo qui định của hàng không tại thời điểm xuất vé.  
  10. Giá tour áp dụng cho 01 người lớn (Tiêu chuẩn 2 khách/1 phòng). Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
  11. Đối với khách hàng trên 85 tuổi, quý khách cần cam kết tình trạng sức khoẻ với công ty chúng tôi trước khi tham gia tour du lịch. Nếu có sự cố nào xảy ra ngoài ý muốn, trưởng đoàn sẽ hỗ trợ  và giúp đỡ quý khách, ngoài ra công ty không chịu trách nhiệm về tất cả các khoản chi phí liên quan.

 

 

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào New Zealand, Quý Khách gửi cho Dana International Travel những hồ sơ như hướng dẫn bên dưới:

1. Cá nhân

1.    Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.

Lưu ý: hộ chiếu phải có chữ ký ở trang 3!
2.   02 ảnh khổ 4x6cm nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng, phông màu trắng, nhìn rõ tai, mắt). Lưu ý: Ghi rõ tên đằng sau ảnh
3.     Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại có tên của người xin visa (Dấu công chứng không quá 6 tháng)
4.     Tờ khai chi tiết thân nhân (theo mẫu)
5.     Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương (theo mẫu chung đính kèm)

6.     Bản sao công chứng CMND (Nếu mất phải xin xác nhận của phường/xã nơi có thường trú)
7.    
Bản sao đăng ký kết hôn hoặc li hôn, nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân phường/xã nơi thường trú. Với những người trên 18 tuổi chưa đăng ký kết hôn phải có xác nhận độc thân của địa phương (dấu công chứng hoặc xác nhận không quá 6 tháng).

8.    Nếu có con dưới 18 tuổi đi cùng cha VÀ mẹ: Cung cấp Giấy khai sinh bản sao
9.    
Nếu có con dưới 18 tuổi đi cùng Bố hoặc Mẹ, phải có Giấy Đồng Ý của người không đi cùng cho Bé đi du lịch cùng người kia, Giấy đồng ý phải có xác nhận của UBND Phường/xã.

+ Sao y bản chính CMND của người đồng ý cho bé đi du lịch cùng Ba hoặc Mẹ
 

2. Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng là nhân viên

1.    Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
2.    Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất (có mộc tròn của công ty)
3.    Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận (bản gốc)

1.    Hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
2.    Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (bản chính có mộc của công ty)

3.     Xác nhận lương/ Sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất (Thu nhập từ 15.000.000 – 20.000.000/ tháng)

•    Khách là người về hưu: Sổ hưu trí hoặc sổ nhận lương hưu/ Xác nhận lương hưu

•    Khách hàng là Học sinh – Sinh viên: cung cấp xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học (bản gốc)

3. Tài chính

1.    Sổ tiết kiệm có giá trị từ 10,000 USD (hoặc 200 triệu đồng) trở lên (Thời hạn tối thiểu 6 tháng)

2.    Sao kê tài khoản nhận lương, sao kê tài khoản tín dụng hoặc các tài khoản giao dịch khác 3 tháng gần nhất (01 bản gốc có xác nhận của ngân hàng đối với sao kê)

4.    Bản sao công chứng chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có) (dấu công chứng không quá 6 tháng)
5.    Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Quyền sử dụng đất, Giấy đăng ký xe ô tô; chứng nhận cổ phần, cổ phiếu… (nếu có)

4. Yêu cầu khác

 Trong quá trình xét duyệt visa, nếu LSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác, quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Việc không được nhập cảnh New Zealand nằm ngoài trách nhiệm của công ty du lịch


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI CHƠI VUI VẺ!

Tư Vấn Tour Online
support-icon
Tư Vấn Viên 2
Như Nguyễn
support-icon
Hỗ Trợ 24/7
Phục vụ 24/7