Chơi gì ở Tokyo Disneyland - Công viên chủ đề tại xứ sở hoa anh đào

Các bạn đang rất muốn đi du lịch ở Nhật Bản trong kỳ nghỉ này nhưng vẫn còn đang thắc mắc là sẽ chơi gì ở Tokyo Disneyland. Global Travel 247 sẽ giúp các bạn giải đáp cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Tokyo Disneyland là công viên chủ đề, nơi có thể tận hưởng thế giới quan của Walt Disney. Đây cũng chính là 1 trong 5 Disney theme resort trên thế giới. Công viên Tokyo Disneyland ngày nào cũng náo nhiệt bởi số lượng người tham quan rất đông. Chính vì thế nên rất nhiều khách du lịch đã đặt ra câu hỏi “ chơi gì ở Tokyo Disneyland?"

chơi gì ở Tokyo Disneyland

Tokyo Disneyland

Khái quát về Tokyo Disneyland

Tokyo Disneyland có 7 khu vực chính trong công viên theo các chủ đề bao gồm Thế giới Bazaar; 4 vùng đất truyền thống của Disney là Adventureland, Westernland, Fantasyland và Tomorrowland; cùng với 2 khu vực nhỏ là Vương quốc Critter và Mickey’s Toontown.

 • Thế giới Bazaar

Thế giới Bazaar nằm ngay lối vào chính của công viên, là một khu mua sắm với đủ các loại hình cửa tiệm và nhà hàng đa dạng và phong phú.

Khuôn viên được thiết kế như một thị trấn Mỹ đầu thế kỷ XX.

 • Tomorrowland

Chủ đề của vùng đất này là thiên về không gian vũ trụ và công nghệ trong tương lai.

Những điểm nổi bật trong khu vực này như núi không gian, du lịch đến các vì sao, …

chơi gì ở Tokyo Disneyland

Tomorrowland về đêm

 • Toontown

Toontown là một khu phố ngoại ô nơi các nhân vật hoạt hình Disney sống, làm việc và vui chơi.

Nhắm đến các khách tham quan nhí nên Toontown mở ra đủ các loại hình vui chơi chẳng hạn như tham quan ngôi nhà của Mickey, đi trên con thuyền Donald Duck hay leo lên ngôi nhà trên cây của Chip’n’ Dale.

 • Fantasyland

Fantasyland được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney, là nơi có lâu đài Cinderella mang tính biểu tượng của Walt Disney ngay trung tâm công viên.

 • Critter Country

Critter Country là ngôi nhà của thỏ Brer Rabbit, Cáo Brer Fox, gấu và các nhân vật khác trong phim Disney.

 • Westernland

Đây là vùng đất mô phỏng miền viễn tây của nước Mỹ, địa hình này nổi tiếng với khu tàu lượn siêu tốc Big Thunder Mountain và hòn đảo Tom Sawyer đảo ở giữa sông.

chơi gì ở Tokyo Disneyland

Vùng đất mô phỏng viễn tây ở nước Mỹ

 • Adventureland

Adventureland là vùng đất phù hợp cho những du khách yêu thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá.

Khách tham quan có thể tham gia hành trình du thám rừng rậm hay hòa mình vào câu chuyện nổi tiếng “Cướp biển vùng Ca-ri-bê”.

Chơi gì ở Tokyo Disneyland?

 • Đối với những người có dẫn theo trẻ em

Nếu có trẻ con đi theo thì khu vực vui chơi mà các bạn nên đến đó là khu vực “Fantasy land”. Ở đây sẽ là có những chiếc ly cà phê phỏng theo truyện Alice ở xứ sở thần tiên hay cỗ xe mô phỏng theo truyện “Cô bé lọ lem”.

Ngoài ra, các bạn còn có thể cưỡi trên những chiếc xe, trải nghiệm thế giới ảnh động và truyện cổ tích của Disney như Nàng Bạch Tuyết, gấu Pooh, Peter Pan, Cậu bé người gỗ Pinocchio.

 • Đối với những người thích cảm giác mạnh hay mạo hiểm

Các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú khi chinh phục 3 núi lớn có trong công viên.

Ở Disneyland có loại trò chơi khiến người chơi phải hét lên và rất được yêu thích như trò “Big Thunder Mountain” bạn sẽ phải chạy rất nhanh qua những khu mỏ bỏ hoang bằng xe đào mỏ, hoặc là trò “Space Mountain” sẽ du hành vào vũ trụ bằng tên lửa mới.

Ở bất kì điểm vui chơi nào cũng có giới hạn về chiều cao nên du khách lưu ý một chút.

 • Đối với những người muốn gặp các nhân vật của Disney

Các bạn nên đến khu vực “Toontown” để nhìn thấy cuộc sống của các nhân vật Disney. Ở đây, trước tiên là có “Mickey’s House and Meet Mickey”, nơi có thể chụp hình cùng với Mickey, tiếp đến là có “Minnie’s house”, “Donald boat”, “Tree House of Chip’n’Dale”, …

Trong khu vực “Tootown” có tập hợp các điểm vui chơi dành cho trẻ con và có những nơi mà người lớn cũng có thể tham gia được.

chơi gì ở Tokyo Disneyland

Nơi mà bạn có thể chụp hình với các nhân vật Disney

 • Đối với những người thích sự náo nhiệt

Các bạn nên đến những nơi có các đám đông tụ họp bởi ở đó có các chú hề, vũ công, các nhân vật hoạt hình đang diễn trò, giao lưu với khách tham quan.

Các nhân vật của chúng ta sẽ biểu diễn rất nhiều trò khác nhau để làm vui lòng khách tham quan.

Bằng khát vọng sẽ trở thành một công ty đứng đầu trong lĩnh vực du lịch, công ty lữ hành Global  Travel 247 cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chất lượng. Chúng tôi mong muốn được cống hiến các dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất đến khách hàng điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về câu hỏi “chơi gì ở Tokyo Disneyland?” , các bạn hãy vui lòng truy cập vào website: http://globaltravel247.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất