THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Toàn Cầu 247 - Global Travel 247 đã có những bước phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực Du lịch Lữ hành, Du học, Visa, Vé máy bay, Dự án nâng cấp Nhà hàng, Khách sạn, Resort ... kể từ khi thành lập đến nay.

Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, Global Travel 247 luôn xem khách hàng là tâm điểm của mọi hoạt động, luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng và cam kết đem đến những chuyến đi thú vị, hữu ích với quyền lợi cao nhất và chi phí thấp nhất cho quý Khách Hàng.

Bước ngoặc quan trọng nhất trong lịch sử hoạt động của Global Travel 247 là đã và đang triển khai ký liên kết với Tổng cục Du lịch của các nước Nga, Đức, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan ... Thông qua mối quan hệ hợp tác này Global Travel 247 đã tăng cường năng lực nghiệp vụ và nâng cao khả năng cung cấp cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, chương trình đi du lịch trong và ngoài nước.

Tin cậy, Tận tâm và Chuyên nghiệp là những giá trị cốt lõi của thương hiệu Global Travel 247, đóng vai trò nền tảng trong mọi hoạt động của Công ty. Global Travel 247 trân trọng sự tin tưởng Quý Khách Hàng dành cho Chúng tôi và cam kết sẽ phục vụ Quý Khách Hàng theo tôn chỉ của những giá trị cốt lõi ấy.

Chúng tôi mong muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả Quý Khách Hàng đã ủng hộ các sản phẩm về Du lịch Lữ hành của Global Travel 247 trong suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách trên chặng đường phía trước.

 

Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc

Đã ký