SỰ KIỆN HỌP MẶT CỦA NHỮNG CHIẾN BINH TEKNAILS NGÀY 02-04-2017 SỰ KIỆN

Ngày đăng: 09:33 AM 15/07/2020 - Lượt xem: 985

Công ty TEKNAILS là một công ty có người tiền nhiệm và cũng là người đồng sáng lập ra công ty cổ phần Kềm ViBa-Ông TRẦN VĨNH BẢO. Người có một niềm đam mê nhiệt huyết không biết từ bỏ ước mơ của mình-SỨ MỆNH CHO NGÀNH NAILS, trong suốt 35 năm qua mặc dù sau 5 lần xây dựng sự nghiệp kềm ngã ngựa.Và ngày hôm nay,TEKNAILS đã quay trở lại và chắc chắn lợi hại hơn xưa.

 

Chất xám được trãi nghiệm thực tế trong QUY TRÌNH SẢN XUẤT,KỶ THUẬT KỀM HIỆN ĐẠI KẾT HỢP VỚI độ tinh xảo của công nghệ truyền thống trong suốt 35 năm qua.


Đội ngũ tay nghề thợ thuộc hàng nghệ nhân.

 

Thiết bị máy móc khuôn mẫu có giá trị độc đáo để phục vụ trong việc sản xuất kềm bằng công nghệ cho ra đời những sản phẩm có sự đồng đều với chất lượng cao nhất.

 

" Đi vào hoạt động chính thức theo cơ chế Công ty TNHH vào năm 2000 dựa trên nền tảng của một cơ sở sản xuất nhỏ năm 1988. Cho đến nay Công ty TNHH Kềm ViBa đã trải qua một thời gian dài hình thành và xây dựng với chuyên ngành sản xuát và kinh doanh dụng cụ làm đẹp, đặc biệt với 2 dòng sản phẩm chính là kềm cắt da và cắt móng. Với quy trình quản lý hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và nguyên liệu ngoại nhập từ Nhật, Ấn Độ, Công ty ViBa luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng học hỏi, nghiên cứu & cải tiến để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. - Sản phẩm chính: kềm cắt da, kềm cắt móng - Sản phẩm phụ: dũa giấy, sủi da, cham bi, kẹp ngón, nước sơn và các phụ liệu nail khác… - Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Nam Mỹ, Trung Quốc, Phlipinnes, Campuchia… - Năng lực sản xuất: 3.000.000 sản phẩm/năm.

 

Với những nổ lực không ngừng, Công ty CP Kềm ViBa đã đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2008 do người tiêu dùng tin yêu và bình chọn & danh hiệu Thương hiệu Việt do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật VN trao tặng Ngày 01/06/2008, Công ty TNHH Kềm ViBa đã chính thức chuyển đổi cơ cấu lên Công ty Cổ phần Kềm ViBa nhằm tìm kiếm nhiều cơ hội làm ăn, thúc đẩy những dự án khả thi, huy động được nguồn vốn, mở rộng quy mô, nâng cấp quản trị… đưa thương hiệu Kềm ViBa phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới. Vì vậy, Công ty Cổ phần Kềm ViBa đã có chủ trương nhất quán và kế hoạch kinh doanh rõ ràng “tất cả cấu trúc phải đi từ căn bản, nó cải thiện về quản trị, tăng cường về sức mạnh, đội ngũ vì các chính sách phải đi theo các quy ước khi phát triển thành công ty đại chúng”… Trong tương lai, Công ty CP Kềm ViBa sẽ mở rộng quy mô sản xuất và liên kết với những nhà sản xuất - chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành Nail để tạo thành một chuỗi hệ thống chuyên cung cấp – mua bán sỉ & lẻ tất cả các dụng cụ ngành Nail với các chính sách ưu đãi, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi đến với hệ thống của ViBa" 

-------------------------------

BẠN CÓ BIẾT...

1. Sản phẩm mà cả 3 giới tính đều dùng
2. Sản phẩm mà trẻ con, người già, thanh niên, trung niên đều dùng được
3. Sản phẩm mà người Công giáo, Phật giáo,... tất cả các tôn giáo đều dùng được
4. Sản phẩm mà mùa nắng hay mùa khô, xứ lạnh hay xứ nóng... ở đâu cũng dùng được
5. Sản phầm mà lúc vui hay lúc buồn... bất kể lúc nào cũng dùng được
Và còn nhiều điều thú vị nữa....

CƠ HỘI PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU TEKNAILS DÀNH CHO AI CÓ ĐỦ DUYÊN !

 

Facebook