Admin

07/11/2017 - 1388 Lượt xem

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Toàn Cầu 247 được thành lập với khát vọng cùng du lịch Việt xây dựng, phát triển thương hiệu Việt giàu bản sắc và vững tiến thành công. Công ty có các ngành nghề kinh doanh chính là:

  • Lữ hành nội địa và quốc tế.
  • Vé máy bay.
  • Tư vấn thủ tục xin Visa các nước. Tư vấn du học.
  • Tổ chức sự kiên, xúc tiến thương mại.
  • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống lưu động.
  • Dịch vụ khách hàng và vận tải hành khách.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung cùng với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty du lịch với chất lượng tốt nhất để mang lại sự thăng hoa cho mỗi khách hàng sau mỗi chuyến đi”. Tại Global Travel 247, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Global Travel 247.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Bằng khát vọng trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, lữ hành công ty Global Travel 247 cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chất lượng hoàn hảo điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường. Chúng tôi xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Global Travel 247 mong muốn được cống hiến các dịch vụ du lịch hoàn hảo, chất lượng nhất đến khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Liên tục nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm du lịch mới, nhằm đem lại cho du khách những sự lựa chọn phong phú, chất lượng cao, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của khách hàng.