TOP ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT Ở NHẬT BẢN

TOP ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT Ở NHẬT BẢN

Địa điểm đẹp nhất ở Nhật Bản

Các hòn đảo của Nhật Bản có đầy đủ các thị trấn đẹp như tranh vẽ và phong cảnh ăn ảnh. Với chiều dài của quần đảo được bao phủ trong một loạt các khí hậu, tán lá, và núi, có cái gì đó đẹp trong mỗi cái nhìn. Thiên nhiên và cảnh quan thành phố hoàn hảo với nhau, vì vậy cho dù bạn đang nhìn thấy các điểm tham quan từ cửa sổ shinkansen hay đi bộ xung quanh bằng cách đi bộ, bạn sẽ muốn máy ảnh của bạn sẵn sàng cho những nơi đẹp nhất ở Nhật Bản.

Vườn Kochia tại Công viên ven biển Hitachi

Mặc dù công viên Hitachi Seaside Park nổi tiếng với những chiếc giường hoa nhài màu xanh da trời phủ kín những ngọn đồi đang lăn trong mùa xuân, nhưng sự xuất hiện của một mùa khác lại có giá trị cao nhất. Vào mùa thu, công viên được bao phủ bởi một màu đỏ tươi, nhờ những bụi cây bassia nở hoa (được gọi là kochia trong tiếng Nhật). Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn chọn tham quan, Hitachi Seaside Park có hơn 470 mẫu Anh (190 ha) hoa tươi sáng, tầm nhìn ra biển và nhiều thứ khác để khám phá.

 

Hẻm núi Takachiho, Miyazaki

Ngạc nhiên trong thần thoại Nhật Bản là Takachiho, và giữa một trong những nơi cổ xưa này là Hẻm núi Takachiho, được sông Gokase khắc ra từ nhiều năm trước. Có hai cách để nhìn thấy hẻm núi đầy đủ: chèo thuyền xuống sông để xem những vách đá từ bên dưới, hoặc đi bộ những cây cầu và con đường chạy dọc theo rìa hẻm núi. Hãy chắc chắn ghé qua Thác Minainotaki và Đền Takachiho để ngắm nhìn quang cảnh đáng kinh ngạc của khu vực.

 

Omijima, Yamaguchi

Bạn đã sẵn sàng cho hoàng hôn hoành tráng, hình thành đá và bãi biển? Sau đó, Omijima ở tỉnh Yamaguchi là nơi đến thăm. Đường bờ biển được riddled với jaw-rơi vách đá bên được gọi là "Alps của biển." Vì nhiều đá là bất thường hình ở trên và dưới đại dương, lặn biển cũng là một trò tiêu khiển phổ biến ở Omijima.

 

Thác Nachi

Thác nước cao nhất trong nước, Nachi Falls, nằm ở tỉnh Wakayama. Nước chảy từ một vách đá sắc nhọn để giảm 436 feet (133 mét) vào một con sông đang dâng cao. Nhìn ra dòng sông là ngôi đền Nachi Taisha Shinto tuyệt đẹp 1.400 năm tuổi, thực hiện chuyến viếng thăm Thác Nachi cả không khí và không thể phủ nhận Zen.

 

Yoshinoyama, Nara

Yoshinoyama, còn được gọi là Mt. Yoshino, là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất trong cả nước. Với hơn 30.000 cây hoa anh đào bao phủ những con đường quanh co lên đến đỉnh núi, đây là một trong những chuyến đi bộ bạn chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm. Thị trấn này là một yêu thích cá nhân của tôi và dễ dàng tạo ra danh sách những nơi đẹp nhất ở Nhật Bản!

Các trang web khác để kiểm tra trên Mt. Yoshino (nơi bạn có thể nhận được một bức ảnh như trên!) Sẽ là Đài quan sát Hanayagura và Đền Yoshimizu-Jinja.

 

Đền núi Yamadera ở Yamagata, Nhật Bản

Những gì tôi sẽ đưa ra để có quan điểm này từ nhà của tôi bất cứ nơi nào ở Vegas. Đây là một trong những ngôi đền đẹp nhất ở Nhật Bản!

 

Ao xanh, Biei, Hokkaido

The Blue Pond, còn được gọi là Aoiike, là một kỳ quan nhân tạo đã xảy ra tất cả một cách tình cờ. Khi một hệ thống kiểm soát xói mòn được tạo ra cho dòng chảy bùn từ gần đó Mt. Tokachi, các khoáng chất trong đất thấm vào trong nước. Chúng tôi biết ơn họ đã làm! Những cái cây được dessicated nổi lên từ những vùng nước trong xanh này tạo ra một hình ảnh ngoạn mục trong suốt cả năm. Cho dù bạn đến vào mùa đông hay mùa hè, Blue Pond là một cảnh tượng tuyệt vời để nhìn.

Shiba Sakura ở Hokkaido Nhật Bản

Công viên Shibazakura rất đẹp đôi khi tôi tự hỏi nếu nó thực sự là thật sao ?! Có ai không?