Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Phuket

Các mẹo đi du lịch Phuket, các câu hỏi thường gặp và những điều tốt đẹp cần biết trước khi bạn đi và khi bạn đã đến Phuket: Đây là những điều mà chúng tôi thu thập có thể giúp bạn có kỳ nghĩ tốt hơn. Hãy tận hưởng du lịch Phuket cùng Global Travel 247 ngay hôm nay .

Những lưu ý khi du lịch Phuket

1. SÂN BAY

Sân bay Quốc tế mới ở Phuket đã được mở cửa, Sân bay Quốc tế Phuket là một sân bay ở tỉnh Phuket, Thái Lan. Sân bay này có đường băng dài 3000 m. Đây là sân bay bận rộn thứ nhì Thái Lan (sau sân bay Quốc tế Bangkok Mới) với hơn 7 triệu lượt khách năm 2010.
sân bay quốc tế phuket - du lịch phuket

2. ATM

Có ở khắp mọi nơi và thường làm việc rất an toàn. Có Ở khu vực Bangla của Patong.
máy atm phuket - du lịch phuket

3. CHO THUÊ Ô TÔ

Thuê ô tô tại sân bay rất đơn giản nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước nếu bạn biết về xe mình lái thế nào cho hợp lý, đặc biệt là trong mùa cao điểm.
thuê oto phuket - du lịch phuket

4. ĐƠN VỊ TIỀN TỆ

Tiền Baht Thái Lan : 1.000, 500, 100, 50, 20. Số lượng: 10, 2, 1 và 50 'satang' (0,5 baht) và 25 'satang' (0,25 baht) Không bao giờ có một vấn đề giả mạo (cho đến nay). Thẻ tín dụng chính được chấp nhận ở nhiều cửa hàng và nhà hàng, nhưng không có trong taxi, chợ, massage, quán bia và các "doanh nghiệp địa phương" khác.
tiền thái lan baht - du lịch phuket

5. ĐIỆN

220V - 50/60 Hz cái này cũng như Việt Nam thôi , nên đừng quá lo lắng nếu không quen sữ dụng .

nguồn điện thái lan - du lịch phuket

6. KHÁCH SẠN Ở PHUKET

Đặt phòng khách sạn của bạn trước luôn rẻ hơn so với khi đến Phuket. Có rất nhiều khách sạn ở Phuket không thiếu sự lựa chọn. Quan trọng nhất là chọn địa điểm của bạn ở đâu mà thôi.
khách sạn phuket - du lịch phuket

7. PHÍCH CẮM

Phổ biến nhất là đôi chân tròn và đôi khi ' Hai lưỡi song phẳng ' Hầu hết phích cắm hiện đại chấp nhận cả hai. Bạn có thể mua phíc cắm ngoài cữa hàng tiện lợi 

pic cắm phuket - du lịch phuket

8. THẺ SIM

Thẻ SIM rất dễ tìm thấy với giá 50 baht tại bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào ở Phuket nhưng cách nhanh nhất là lấy một chiếc miễn phí tại nơi nhận hàng tại sân bay, thường là từ TRUE Move Theo các độc giả của chúng tôi, tất cả các thẻ hoạt động khá tốt: TRUE, DTAC, AIS, 12Call, nhưng DTAC có vẻ tốt hơn cho dữ liệu (Internet và Facebook)
thẻ sim phuket - du lịch phuket

9. LÁI XE Ở PHUKET 

Với rất nhiều điều để xem và làm ở Phuket, thuê xe đạp hoặc xe hơi dường như là một trong những cách tốt nhất để đi vòng vòng một cách tự do với chi phí thấp. Nhưng nó đi kèm với một số rủi ro và nguy hiểm.

10. JET SKIS

Chi phí khoảng 1.500 baht cho 30mn. Jet ski là một môn thể thao thú vị dành cho những ai yêu du thuyền nói riêng và yêu thể thao nước nói chung. Đặc biệt, jet ski chỉ vui khi chơi từ hai người trở lên.
Để tiết kiệm không gian cho du thuyền cá nhân loại flybridge, bạn có thể mang theo jetski đứng (stand-up jet ki) để ở bệ hồ bơi phần đuôi thuyền 1 chiếc và boong trên của con thuyền 1 chiếc. đối với những người đam mê tốc độ, lái Jet Ski được đánh giá là một hoạt động thú vị cần phải thử ít nhất một lần trong đời. Việc ngồi trên con thuyền và rẽ sóng lướt hiên ngang ở nơi chỉ có bạn người bạn đồng hành, cùng mây nước trong khi gió lùa đùa giỡn với mái tóc đảm bảo thú vị, an toàn và hợp pháp hơn việc đua xe trên cạn gấp nhiều lần.

jet skis phuket - du lịch phuket

11. KEM CHỐNG NẮNG 

Chuẩn bị kem chống nắng để tránh cái nắng của phuket nhé .

biển phuket - du lịch phuket

12. BƠI AN TOÀN 

Luôn có cảnh báo nguy hiểm tại Phuket , hãy cẩn thuận khi bơi ở đây nhé.

cảnh báo biển phuket - du lịch phuket

13. TAXI 

Hãy thận trọng vì tài xế ở đây có thể chở bạn đi lòng vòng để moi tiền bạn . Nhắc nhở taxi mở đồng hồ xe và xem quảng đường ngắn nhật trước khi đi .
Không cần phải đàm phán giá vì hầu như tất cả các xe taxi tại Bangkok hiện nay đều có đồng hồ. Một người lái xe từ chối sử dụng đồng hồ là một dấu hiệu của một lịch trình không đáng tin tưởng. Nếu họ dứt khoát đòi bạn trả một khoản cước cố định thay bằng dùng đồng hồ thì tốt nhất bạn nên tìm một chiếc taxi khác.

taxi phuket - du lịch phuket

14. TUK TUKS 

Tuk Tuks đã có danh tiếng không tốt ... Tôi cảm thấy tiếc cho một vài tài xế mà tôi gặp là những người tốt bụng.
Tại Thái Lan loại xe taxi ba bánh tuk tuk là một phương tiện di chuyển phổ biến của người dân và khách du lịch. Đến đây du khách sẽ được thoải mái tận hưởng cảm giác lướt gió vi vu băng qua những con phố giữa làn xe cộ đông đúc trên những chiếc xe đặc biệt này.

tuk tuks phuket - du lịch phuket

Trên đây là những lưu ý khi bạn tới Phuket và cũng đừng lo lắng quá nếu như bạn đi với Globatravel247 thì tất cả đã có chúng tôi lo cho bạn . Việc của bạn chỉ là ăn và chơi thôi ^^

Tour Du Lịch Phuket - Koh Phi Phi  ngay hôm nay tại Global Travel 247 ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn .

Bài viết chúng tôi sưu tầm ở nhiều nguồn khác nhau và tại đây

• Xem thêm

. Thiên đường nghỉ dưỡng Phuket - Koh Phi Phi và Krabi
. Khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Phuket (Thái Lan)
. 5 Địa Điểm Phải Tới Khi Du Lịch Phuket
. 9 Địa Điểm Có Cảnh Đẹp Nhất Ở Phuket
. Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Phuket
. Du Lịch Phuket 10 Địa Điểm Hấp Dẫn Về Đêm