Nhiều người Việt chọn Nhật Bản làm điểm đến du lịch

Du lịch Nhật Bản là một trong những điểm hot nhất trong năm 2017 của các tín đồ du lịch, Nhật Bản là nơi mà có những điều thú vị, mới lạ, luôn hấp dẫn các du khách trên khắp thế giới. Khách tới Nhật có thể du lịch tự túc hoặc theo tour, nhưng nếu bạn không biết tiếng Nhật, thì lựa chọn đi theo tour là an toàn nhất cho bạn.

Du lịch Nhật Bản trở thành tâm điểm của khách du lịch Việt Nam

5 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người chọn đất nước Mặt trời mọc làm điểm đến du lịch.

Theo thống kê mới nhất từ Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO), từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, du khách Việt Nam đến Nhật Bản đạt hơn 230.000 lượt, tăng 30,4% so với cùng kỳ năm 2016, lọt vào Top 4 thị trường khách du lịch tăng trưởng nhiều nhất của Nhật Bản.

du lịch nhật bản - globaltravel247

Lâu đài Osaka

Thủ đô Tokyo, Cố đô Kyoto, hay Thành phố Osaka, là những địa điểm nằm trên "cung đường vàng", thường được khách Việt Nam lựa chọn khi đi du lịch Nhật Bản, đặc biệt là những người đến Nhật Bản lần đầu tiên. Nếu như trước đây du lịch Nhật Bản có chi phí khá cao so với mức thu nhập của người Việt, thì 5 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người chọn đất nước Mặt trời mọc làm điểm đến du lịch.

Không chỉ những địa điểm du lịch quen thuộc như Tokyo, Kyoto, Osaka,… nhiều địa phương khác của Nhật Bản cũng muốn thu hút đối tượng khách Việt Nam, các địa phương này đã tổ chức sự kiện xúc tiến du lịch ở cả hai nước, thậm chí người đứng đầu nhiều tỉnh còn trực tiếp sang Việt Nam nhằm quảng bá cho du lịch. Những nỗ lực này đã có thành công bước đầu, khi thu hút được một lượng không nhỏ du khách Việt Nam.

Nhìn chung Nhật Bản là điểm đến rất thú vị, nhất là những ai yêu thích văn hóa Nhật Bản, hay tín đồ của các sản phẩm chất lượng cao thương hiệu Nhật Bản. Ngoài ra Nhật Bản cũng là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn đến các ngôi chùa thiêng liêng để khấn xin ơn từ Phật và các vị thần.

Hãy lên kế hoạch, chuẩn bị tài chính và xách balo lên đi du lịch Nhật Bản ngay nào.

Bài biết tham khảo VTV.VN