11 Bãi Biển Đẹp Nhất Phuket

Phuket là điểm đến du lịch hot nhất hiện nay trong khu vực Đông Nam Á, nơi đây sở hữu những khung trời biển cả xanh mướt, hút hồn du khách khắp nơi, Phuket còn rất nhiều đảo nhỏ nổi tiếng về cảnh sắc mê hoặc du khách, như đảo Phi Phi, Krabi, Similan,... Du khách khi đến với Phuket sẽ không phải hối tiếc, thậm chí không muốn rời khỏi khi đã đến đây.

11 Bãi Biển Đẹp Nhất Phải Đến Khi Du Lịch Phuket

1. Kata Noi Beach

Địa điểm: Kata
Tọa lạc ở phía Nam bãi Kata, bãi Kata Noi là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phuket. Không giống như người anh của của mình, bãi Kata Noi vẫn chưa phát triển cho du khách thêm cơ hội thưởng thức chút không gian riêng tư. Bãi biển ở đó vẫn chưa được thương mại hóa nên chỉ có một số ít các ghế dài để nằm tắm nắng.

Bãi biển Kata Noi Beach - Phuket - Thái Lan

2. Freedom Beach (Bãi Tự Do)

Địa điểm: Patong
Freedom Beach là một trong những bãi biển khó tiếp cận nhất ở Phuket. Trừ khi bạn chuẩn bị sẵn tinh thần sẵn sàng trek 1km qua khu rừng rậm, không thì chỉ có thể đi thuyền. Nhưng nếu bạn thích tận hưởng cái nắng của Phuket bằng cách nằm thư giản trên một cái ghế dài thì Freedom Beach là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bãi biển Freedom Beach - Phuket - Thái Lan

3. Laem Singh Beach

Địa điểm: Surin
Đây là một trong những bãi biển khá đẹp ở đảo Phuket từng không được biết đến nhiều. Nhưng giờ nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Mặc dù người đến càng đông nhưng nó vẫn còn giữ được cảnh quan tuyệt đẹp và đáng để ngắm nhìn.

Bãi biển Laem Singh Beach - Phuket - Thái Lan

4. Banana Beach (Bãi Chuối)

Địa điểm: Laguna
Ngày xửa ngày xưa, bãi biển Banana là bãi biển nguyên sơ nhất ở Phuket nhưng rồi bí mật đó được khám phá, khách du lịch bắt đầu đổ xô đến đây. Nó còn được gọi là Banana Rock Beach (Bãi đá chuổi). Mặc dù khách du lịch đến ngày càng tăng, bãi biển vẫn còn giữ được vẻ đẹp đáng kinh ngạc.

Bãi biển Banana Beach - Phuket - Thái Lan

5. Surin Beach

Địa điểm: Surin
Surin là một bãi cát vàng dài 1km có tất cả những gì các bãi biển khác ở Patong có trừ nước biển bẩn và nhiều du khách. Nơi đây nổi tiếng là nước trong, trong đến nổi bạn nhìn thấy đáy và tưởng đây là một mảnh đất dơ bẩn.

Bãi biển Surin Beach - Phuket - Thái Lan

6. Paradise Beach (Bãi Thiên Đường)

Địa điểm: Patong
Tọa lạc bên ngoài Patong Beach là Paradise Beach, một trong những bãi biển nguyên sơ nhất Phuket. Nó nằm trong một vịnh nhỏ được và được bao bọc hai đầu bằng những mũi đá. Đây là một bãi cát còn được giữ gìn khá tốt .Không giống như Patong Beach, nó vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên mặc dù dòng chảy du khách đổ về đây ngày một lớn.

Bãi biển Paradise Beach - Phuket - Thái Lan

7. Kamala Beach

Địa điểm: Kamala
Bãi biển Kamala có bãi cát trằng dài 2km là nơi tuyệt vời cho các gia đình muốn đi xa Patong. Trước đây nó là một làng chài nhỏ của những người theo đạo Hồi thế nên người Hồi Giáo chiếm số đông. Giờ đây, Kamala đã thành một thị trấn nhộn nhịp.

Bãi biển Kamala Beach - Phuket - Thái Lan

8. Kata Beach

Địa điểm: Kata
Bãi biển Kata là một trong những điểm dừng chân phổ biến của du khách vì nó là một trong những bãi biển đẹp nhất Phuket. Mặc dù rất nhiều hoạt động diễn ra trên và xung quanh bãi biển, bãi Kata vẫn rất đẹp. Nó có các hàng phi lai trải dài cung cấp bóng mát cho những ai thích thư giản ngoài biên nhưng ngại ánh nắng mặt trời.

Bãi biển Kata Beach - Phuket - Thái Lan

9. Bang Tao Beach

Địa điểm: Laguna
Bãi biển tuyệt đẹp này kéo dài 8km, giúp nó trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất Phuket. Nơi đây có khu phức hợp Laguna, một khu vực gồm 7 resorts hạng sang và một sân golf tư nhân. Laguna sở hữu phần lớn khu trung tâm của bãi biển với hệ thống khách sạn, bungalow hoạt động đến cuối phía Nam.

Bãi biển Bang Tao Beach - Phuket - Thái Lan

10. Nai Harn Beach

Địa điểm: Nai Harn
Đây là một bãi biển đẹp ở Phuket với cát trắng và hơi thoải về phía biển Andaman. Bãi biển này chưa bao giờ đông như những bãi biển đẹp khác nên nơi đây có không gian yên tĩnh, thư thái.

Bãi biển Nai Harn Beach - Phuket - Thái Lan

11. Nai Thon Beach

Địa điểm: Laguna
Đây là một bãi cát dài hơn 1km nơi mà bạn trọn đời không thể khám hết. Nó là một phần của vườn quốc gia Sirinath thế nên nó không bị các công trình hiện đại xâm lấn như những bãi biển khác phải gánh chịu.

Bãi biển Nai Thon Beach - Phuket - Thái Lan

Danny (Theo symphonyoflove) và khám phá Thái Lan