banner

Điểm đến du lịch

Chúng tôi hiện có: 38 bài viết

Kiểu hiển thị:

Điểm đến du lịch [3 địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu ở Nhật Bản]

Nhật Bản mùa hè là mùa đắm chìm trong sắc hoa và các lễ hội truyền thống. Đây cũng chính là điểm thu hút khách du lịch đến thăm xứ sở Mặt trời. Tại đây, quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa hướng dương, hoa oải hương, hoa diên vỹ và những bông cẩm tú cầu xinh đẹp. Và để quý khách có thêm thông tin về những địa điểm ngắm hoa, với bài viết hôm nay, globaltravel247 xin chia sẻ về 3 địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu ở Nhật Bản cực đẹp.

Điểm đến du lịch [Địa Điểm Du Lịch Đài Loan Có Gì Hấp Dẫn]

Đài Loan là một hoản đảo có tổng diện tích 36.000km, cách bờ biển Đông Nam lục địa Trung Hoa khoảng 160km, được ngăn cách bởi tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc bởi em biển Đài Loan, các Philipin 350 km về phía nam. Với một hoàn đảo như vậy nhưng địa điểm du lịch Đài Loan có rất nhiều điều hấp dẫn thu hút du khách.

Điểm đến du lịch [DU LỊCH PHUKET KHÔNG NÊN BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU GÌ]

Du lịch Phuket đang là một trong những lựa chọn nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Nếu bạn có dự định đến nơi này một lần thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Điểm đến du lịch [Du lịch Nhật Bản vào dịp lễ]

Đi du lịch Nhật Bản lễ 30/4, 1/5 hiện nay là xu hướng chung của rất nhiều gia đình khi các thành viên được nghỉ dài ngày. Chính vì vậy, các hãng lữ hành hiện nay đang giới thiệu và quảng bá rất nhiều về các tour du lịch Nhật Bản trong dịp lễ sắp đến này.

Điểm đến du lịch [Thưởng thức mùa hoa anh đào tại Nhật Bản]

Nhắc đến Nhật Bản không ai không biết đến loài hoa anh đào nổi tiếng. Cảnh sắc nở rộ của mùa hoa anh đào Nhật Bản đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới và thu hút rất nhiều du khách đến đây chỉ để ngắm khung cảnh tuyệt vời này.

Điểm đến du lịch [Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Phuket Thái Lan]

Phuket Thái Lan là một điểm đến nổi tiếng mà hầu như không có du khách nào đến đất nước này mà lại không ghé đến. Sau đây là một kinh nghiệm du lịch Phuket Thái Lan mà bạn không nên bỏ qua.

Điểm đến du lịch [DU LỊCH PHUKET MÙA NÀO LÀ ĐẸP NHẤT]

Thái Lan là đất nước xinh đẹp với vô vàng cảnh sắc, nếu như muốn đặt chân đến nơi này một lần, thì việc tìm hiểu thông tin về du lịch Phuket mùa nào sẽ rất bổ ích cho bạn.

Điểm đến du lịch [Du lịch nhật bản mùa hoa anh đào 2018]

Du lịch nhật bản mùa hoa anh đào 2018 luôn là tâm điểm vào dịp cuối tháng 3 và đầu tháng 4 này.Với tiết trời ấm áp, thời khắc xuân sang, cùng ngắm hoa anh đào khắp nơi trên nước Nhật.

Điểm đến du lịch [Kinh nghiệm du lịch koh phi phi]

Nhằm giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm du lịch koh phi phi, chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo lựa chọn phương tiện đi lại, hình thức vui chơi, nơi ở, ăn uống,... trong bài viết sau đây.