VISA ÚC

THỦ TỤC XIN VISA ÚC

DU LỊCH TỰ TÚC

DU LỊCH THĂM NGƯỜI THÂN

CÔNG TÁC

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
  • Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
  • ** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline để được hỗ trợ
  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
  • Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Thư mời và bảo lãnh của người thân bên Úc

** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline để được hỗ trợ

Hồ sơ người mời chuẩn bị:

  • Thư mời
  • Bộ hồ sơ bảo lãnh,..
  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
    Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.
  • Giấy tờ chứng minh phía đơn vị thanh toán chi phí.
  • Chứng từ liên quan đến chuyến đi công tác

** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ

PHÍ LSQ: 3.000.000 VNĐ

PHÍ DV: 1.200.000 - 2.200.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 3.000.000 VNĐ

PHÍ DV: 1.200.000 - 2.200.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 4.610.000 VNĐ

PHÍ DV: 1.200.000 - 2.200.000 VNĐ