VISA ĐÀI LOAN

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

DU LỊCH TỰ TÚC

DU LỊCH THĂM NGƯỜI THÂN

CÔNG TÁC

  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng
  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
  • HĐLĐ
  • Sao kê lương
  • Đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
  • Giấy ĐKKD + thuế 1 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Thẻ bảo hiểm y tế
  • Xác nhận số dư ngân hàng từ 200.000.0000 triệu trở lên.
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

Hồ sơ người mời chuẩn bị:

  • Thư mời bản chính, giấy bảo lãnh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Các giấy tờ chứng minh mối liên hệ
  • Giấy tờ chứng minh bảo lãnh tài chính (nếu phía người mời chi trả)

Hồ sơ người được mời chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • Hình 4x6 – 2 tấm
  • Hình gia đình
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu thường trú chứng minh mối quan hệ với người mời
  • CMND
  • Giấy tờ chứng minh tài chính/ công việc (nếu tự chi trả chi phí)

Hồ sơ người mời chuẩn bị:

  • Thư mời
  • Bộ hồ sơ bảo lãnh,..

Hồ sơ người được mời chuẩn bị:

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận nhân viên
  • Thẻ bảo hiểm y tế
  • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
  • Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng minh mối quan hệ với người mời
  • Hộ chiếu
  • Hình 4x6 – 2 tấm

PHÍ LSQ: 50 USD

PHÍ DV: 800.000 - 1.500.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 50 USD

PHÍ DV: 800.000 - 1.500.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 50 USD

PHÍ DV: 800.000 - 1.500.000 VNĐ