VISA CÁC NƯỚC KHÁC

THỦ TỤC XIN VISA CÁC NƯỚC KHÁC

STT TÊN NƯỚC

DU LỊCH TỰ TÚC

DU LỊCH THĂM NGƯỜI THÂN

CÔNG TÁC

1

TRUNG QUỐC

Liên hệ hotline để được hướng dẫn hồ sơ vào từng  thời điểm

2

HỒNG KONG

Liên hệ hotline để được hướng dẫn hồ sơ vào từng  thời điểm

3

MA CAU

Liên hệ hotline để được hướng dẫn hồ sơ vào từng  thời điểm

4

ẤN ĐỘ

 

  • Hộ chiếu gốc+ bản photo
  • 2 hình 5x5
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
  • Hộ chiếu VN:  3-4 ngày làm việc working days.
  • Hộ chiếu NN: ít nhất 5 ngày làm việc.
  • Trường hợp khẩn: thêm 100 USD/ người (24h)
  • Hộ chiếu gốc+ bản photo
  • 2 hình 5x5
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
  • Các giấy tờ liên quan đến mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu VN:  3-4 ngày làm việc working days.
  • Hộ chiếu NN: ít nhất 5 ngày làm việc.
  • Trường hợp khẩn: thêm 100 USD/ người (24h)
  • Hộ chiếu gốc+ bản photo
  • 2 hình 5x5
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
  • Thư mời, quyết định đi công tác,…
  • Hộ chiếu VN:  3-4 ngày làm việc working days.
  • Hộ chiếu NN: ít nhất 5 ngày làm việc.
  • Trường hợp khẩn: thêm 100 USD/ người (24h)

PHÍ LSQ: 43 USD

PHÍ DV: 400.000 - 1.200.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 43 USD

PHÍ DV: 400.000 - 1.200.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 123 USD

PHÍ DV: 400.000 - 1.200.000 VNĐ

5

DU BAI

 

  • Hộ chiếu
  • Hình 4 x 6
   

PHÍ DV: 2.600.000 - 3.600.000 VNĐ

   
6

NEW ZEALAND

 

  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng nhận kết hôn (bản sao) hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
  • HĐLD (bản sao) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
  • Giấy tờ nhà/ đất
  • Xác nhận số dư 300tr trở lên
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan.
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ
  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lý
  • Chứng nhận kết hôn (bản sao) hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
  • HĐLD (bản sao) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
  • Giấy tờ nhà/ đất
  • Xác nhận số dư 300tr trở lên
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Thông tin người thân tại New Zealand
  • Bản sao hộ chiếu của người ở NZ
  • Thư mời của người ở NZ
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)
  • Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/ bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…
  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lý
  • Chứng nhận kết hôn (bản sao) hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
  • HĐLD (bản sao) hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao)
  • Thông tin Công ty cử đi công tác
  • Thông tin đối tác tại New Zealand

PHÍ LSQ: 145 USD + 925.000 VNĐ

PHÍ DV: 1.200.000 - 3.000.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 145 USD + 925.000 VNĐ

PHÍ DV: 1.200.000 - 3.000.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 145 USD + 925.000 VNĐ

PHÍ DV: 1.200.000 - 3.000.000 VNĐ

7

CANADA

 

  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Chứng nhận kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
  • HĐLD hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê 6 tháng lương gần  nhất
  • Giấy tờ nhà/ đất
  • Xác nhận số dư 300tr trở lên
  • Giấy Đăng ký kinh doanh
  • Thuế
  • Giấy tờ xe ô tô
  • Kế hoạch du lịch 
  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng
  • CMND
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Chứng nhận kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
  • HĐLD hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê 6 tháng lương gần  nhất
  • Giấy tờ nhà/ đất
  • Xác nhận số dư 300tr trở lên
  • Giấy Đăng ký kinh doanh
  • Thuế
  • Giấy tờ xe ô tô
  • Thư mời và bảo lãnh của người thân bên Canada
  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.
  • Giấy tờ chứng minh phía đơn vị thanh toán chi phí.
  • Chứng từ liên quan đến chuyến đi công tác

PHÍ LSQ: 75 USD + Lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

PDV: 1.400.000 - 3.000.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 75 USD + Lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

PDV: 1.400.000 - 3.000.000 VNĐ

 
8

MỸ

 

  • 2 tấm ảnh 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ
  • Đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động - Nếu Quý khách là CBCNV
  • Giấy phép thành lập công ty và thuế 1 tháng gần nhất (Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp con đi chung với bố mẹ
  • Giấy chứng nhận sở hữu bất động sản
  • Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Lịch trình tham quan
  • 2 tấm ảnh 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ
  • Đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động - Nếu Quý khách là CBCNV
  • Giấy phép thành lập công ty và thuế 1 tháng gần nhất (Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy khai sinh đối với trường hợp con đi chung với bố mẹ
  • Giấy chứng nhận sở hữu bất động sản
    Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Thư mời + giấy bão lãnh người thân
  • 2 tấm ảnh 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu
  • Giấy phép thành lập công ty và thuế 1 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động
  • Thư mời + quyết định cử đi công tác
  • Hộ chiếu cũ (nếu có)

PHÍ DV: 500.000 - 2.000.000 VNĐ

9

NAM PHI

 

  • Hộ chiếu
  • Ảnh
  • CMND
  • Giấy tờ quyền sở hữu nhà đất/ Hợp đồng mua bán nhà
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng minh điện nước sinh hoạt trong 3 tháng gần nhất.
  • Xác nhận nơi ở tại Nam Phi

Liên hệ hotline để được hướng dẫn hồ sơ vào từng  thời điểm

10

BRAXIN

 

  • 2 ảnh 3x4 nền trắng
  • Booking vé và khách sạn
  • Bank statement (in sao kê) của khách trong vòng 6 tháng gần nhất (bản gốc có dấu của ngân hàng)
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn trên 6 tháng
  • Đơn xin nghỉ phép (nếu đang đi làm)
  • Hồ sơ nộp tại ĐSQ BARZIL tại Hà Nội, thời gian xét cấp visa là 10 ngày làm việc.

PHÍ LSQ: CẬP NHẬT SAU

PHÍ DV: 700.000 - 2.500.000 VNĐ

11

PHÁP

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình

Đối với quý khách dưới 18 tuổi:

  • Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
  • Bản sao giấy tờ nhà, đất..
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)

Đối với khách là CB-CNV cần:

  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần:

  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình

Đối với quý khách dưới 18 tuổi:

  • Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
  • Bản sao giấy tờ nhà, đất
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)

Đối với khách là CB-CNV cần:

  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần:

  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
  • Thư mời và bảo lãnh của người thân
  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần :

  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Các giấy tờ liên quan
  • Thư mời đối t ác
   

PHÍ LSQ: 60 EUR

PHÍ DV: 1.200.000 - 2.500.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 60 EUR

PHÍ DV: 1.200.000 - 2.500.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 60 EUR
PHÍ DV: 1.200.000 - 2.500.000 VNĐ

12

ANH QUỐC

 

  • 2 tấm ảnh 4 x 6 PHONG TRẮNG (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có) + Sơ lược Sơ yếu lý lịch (Họ tên Cha, Me, Vợ/Chồng,… địa chỉ, số điện thoại).
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 10.000 USD.
  • Đơn xin nghỉ phép, Hợp đồng lao động và xác nhận chức vụ mức lương, địa chỉ, số điện thoại công ty (Có Mộc Đỏ công ty) - Nếu quý khách là CBCNV
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh – Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp
  • Giấy khai sinh + Giấy đồng ý cho đi du lịch của Cha/Mẹ đối với quý khách dưới 18 tuổi
  • Giấy chứng nhận sở hữu Bất động sản: Nhà hoặc Đất.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan
  • 2 tấm ảnh 4 x 6 PHONG TRẮNG (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có) + Sơ lược Sơ yếu lý lịch (Họ tên Cha, Me, Vợ/Chồng,… địa chỉ, số điện thoại).
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 10.000 USD.
  • Đơn xin nghỉ phép, Hợp đồng lao động và xác nhận chức vụ mức lương, địa chỉ, số điện thoại công ty (Có Mộc Đỏ công ty) - Nếu quý khách là CBCNV
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh (Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy khai sinh + Giấy đồng ý cho đi du lịch của Cha/Mẹ đối với quý khách dưới 18 tuổi
  • Giấy chứng nhận sở hữu Bất động sản: Nhà hoặc Đất.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Thư mời và bảo lãnh của người thân
  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
  • Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần :
  • Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Các giấy tờ liên quan
  • Thư mời đối tác

PHÍ LSQ: 133 USD

PDV: 1.400.000 - 3.000.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 133 USD

PDV: 1.400.000 - 3.000.000 VNĐ

PHÍ LSQ: 133 USD

PDV: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ

13

CUBA

 

  • Passport bản chính và bản copy
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Booking vé máy bay
  • Booking khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch
  • Lịch trình tour

PHÍ LSQ: 20 USD

PHÍ DV: 500.000 VNĐ