THƯ NGỎ

 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phát triển Toàn Cầu 247 với tên thương hiệu Global travel 247 được chính thức thành lập vào ngày 05 tháng 06 năm 2020. Trong lúc cả nước đang đối diện với dịch bện Covid -19, nhiều ngành gặp thiệt hại to lớn, trong đó ngành du lịch và các ngành dịch vụ khác là nơi chịu ảnh hưởng nhất. Trong bối cảnh chung này, với tiền thân là công ty Cổ phần đầu tư phát triển Toàn Cần 247, công ty TNHH Thương Mại dịch vụ Phát triển Toàn Cầu 247 ra đời, cùng với ngành du lịch Việt Nam chung tay vượt qua khó khăn do đại dịch mang lại, với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm lợi thế cạnh tranh. Với các đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, toàn bộ nhân sự của Global Travel 247 đều có niềm đam mê Du lịch, có kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, đồng thời luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, vượt qua đại dịch Covid-19, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của du khách nhiều nước trên thế giới. Có rất nhiều khó khăn, thách thức cũng như cơ hội đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Global Travel 247 cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

Global Travel 247 luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Global Travel 247 đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Global Travel 247 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

                                                                                                                                                                                                               GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                        NGUYỄN TRẦN KHOA

                                                                                                                                                             

 

 

 

Facebook